แฟนที่พลาดหน้ากาก Marvel’s Spider-Man 2 PlayStation 5 รุ่นพิเศษจะได้โอกาสคว้ามันอีกทีก่อนที่จะเกมจะเปิดตัวในอาทิตย์หน้า บทถัดไปของซีรีส์ Spider-Man ของ Insomniac ที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยก็ใกล้เข้ามาแล้ว รวมทั้งจะสืบต่อเรื่องราวของ Peter Parker และก็ Miles Morales
เมื่อพวกเขาเดินทางผ่านมหานครนิวยอร์กที่ขยายตัวออกไป และก็ต่อสู้กับศัตรูในตำนานอย่าง Venom แล้วก็ Kraven the Hunter
Sony และก็ Insomniac เริ่มยกฐานะการโปรโมต Marvel’s Spider-Man 2 ก่อนเปิดตัว แม้กระนั้นหนึ่งในเกมที่ได้รับการกล่าวถึงเยอะที่สุดเกมหนึ่งก็เปิดให้มวลชนเข้าชมในกรกฎาคม
เพราะเหตุว่ามีลักษณะท่าทางที่จะทำกับสิทธิพิเศษของบุคคลอันดับที่หนึ่งที่เป็นที่รู้จักสูง Sony ก็เลยเสนอคอนโซล PlayStation 5 รุ่นพิเศษที่มีลวดลายตาม Spider-Man 2 ให้กับแฟนคลับที่เร่งรีบมีแผ่นปิดหน้าสีแดงที่ดูเหมือนจะถูกละเมิดโดย Symbiote Venom ที่น่าสยดสยอง
โชคร้ายสำหรับคนที่อยากได้แผ่นปิดหน้า PS5 แบบสั่งทำพิเศษพวกนี้ ชุดรวมที่มีจัดจำหน่ายขายหมดเกือบในทันทีทันใดภายหลังจากการสั่งจองล่วงหน้า และก็นักเก็งกำไรก็จะคว้ามันไปขายในราคาที่สูงเกินจริงในคราวหลัง
โชคดีที่ผู้เล่นจะได้รับช่องทางอีกรอบสำหรับเพื่อการสู้หน้ากาก PlayStation 5 ของ Spider-Man 2 รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นก่อนการเปิดตัวเกมด้วย Best Buy
ตามข้อมูลของ Wario64 หน้ากากพวกนี้จะเปิดให้สั่งซื้อผ่านแอพลิเคชันในโทรศัพท์มือถือ Best Buy Drops ในวันที่ 18 ต.ค. เป็นสองวันก่อนที่ Spider-Man 2 จะวางขายบน PS5 นอกเหนือจากนั้น คอนโซล Spider-Man 2 PS5 เต็มแบบอย่างจะวางขายในวันที่ 19 เดือนตุลาคม
แฟนที่ปรารถนาคอนโทรลเลอร์ DualSense Spider-Man 2 PS5 สีดำแล้วก็สีแดงพิเศษจะสามารถสั่งซื้อได้ในวันที่ 20 ต.ค.
ข่าวสารการซื้อที่ดีเยี่ยมที่สุดนี้เกิดขึ้นไม่นานนักภายหลังที่ Sony ได้ประกาศชุด Spider-Man 2 PlayStation 5 ใหม่อย่างเป็นทางการเมื่อต้นเดือนนี้ ถึงแม้ข้อแนะนำนั้นจะมีเกมรวมทั้งคอนโซล PS5 สีขาวมาตรฐานเพียงแค่นั้น ในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป Sony ได้เสนอโทนสีใหม่สำหรับระบบเกมใหม่ปัจจุบัน
แฟนที่ผิดหวังหันไปใช้การสร้างหน้ากาก Spider-Man 2 แบบระบุเองของตนเพราะสินค้าอย่างเป็นทางการขาด