medicalchatmexico.com

Tag: Genshin Impact

Genshin Impact leak ความรู้ความเข้าใจรวมทั้งกรุ๊ปดาวของ Furina และก็ Charlotte

การรั่วไหลปัจจุบันจาก Genshin Impact ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรุ๊ปดาวแล้วก็ความสามารถพิเศษของ Furina รวมทั้ง Charlotte ทำให้ผู้เล่นได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพลังที่มากขึ้นของผู้แสดง Genshin Impact พร้อมแล้วที่จะเพิ่ม Furina แล้วก็ Charlotte ให้กับแบนเนอร์ตอนนี้ในเวอร์ชัน 4.2 ในท้ายปีนี้
ชุดความสามารถและก็ภาพเคลื่อนไหวการต่อสู้ของพวกเขาได้รั่วไหลออกมาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทำให้ผู้เล่นได้รู้ถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับในการรุกรวมทั้งการปกป้องของพวกเขา จากข้อมูลรั่วไหลที่ไว้ใจได้ Charlotte จะเป็นตัวรีบปฏิกิริยา Cryo สี่ดาว ตอนที่ Furina จะมีความหายากระดับห้าดาวที่สูงกว่าในฐานะผู้ใช้กระบี่ Hydro
ฟูรินาจาก Genshin Impact พูดกันว่าเป็นไฮโดรอาร์คอน หนึ่งในเทวดาอีกทั้งเจ็ดที่ Teyvat ที่มีพลังอันอัศจรรย์ จนกระทั่งปัจจุบันนี้ ผู้เล่นได้เจอกับเทวดาอีกทั้ง 4 พวกนี้แล้ว
รวมทั้ง Zhongli และก็ Venti แต่ละองค์มีท่าทางแล้วก็ส่วนประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ Archons ที่เล่นได้ในเกมชอบได้รับการจัดชั้นให้เป็นเยี่ยมในนักแสดงที่เยี่ยมที่สุดด้วยชุดความถนัดอันทรงอำนาจที่บางทีอาจเปลี่ยนเมตาดาต้าได้
ในทางตรงกันข้าม Charlotte เป็นผู้รายงานข่าวที่สอดรู้สอดเห็นดำเนินการให้กับหนังสือพิมพ์ใน Fontaine โดยมีรูปพรรณสัณฐานเสมือนเด็กหญิงที่เร่งรีบสามารถรับตำแหน่งรอง DPS หรือพยาบาลให้กับกลุ่มของคุณได้อย่างง่ายๆ
การรั่วไหลของ Genshin Impact ใหม่จาก hiso_sino ได้เผยข้อมูลอะไรบางอย่างเกี่ยวกับกรุ๊ปดาวแล้วก็ความสามารถพิเศษของ Furina รวมทั้ง Charlotte ทำให้ผู้เล่นมีแนวความคิดทั่วๆไปเกี่ยวกับพลังที่มากขึ้นของพวกเขาในระดับที่สูงขึ้น กรุ๊ปดาวของ Furina ดูเหมือนจะอ้างอิงถึงละครรวมทั้งโอเปร่าที่เป็นที่รู้จัก
ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลยที่คุณเป็นเด็กละครที่มีพรสวรรค์ในเรื่องราวของคุณ แม้การรั่วไหลจะมิได้ลงรายละเอียดมากสักเท่าไรนักเกี่ยวกับบัฟกลุ่มนี้ แม้กระนั้นก็ไม่มีอันตรายที่จะสรุปได้ว่า Furina จะกล้าแกร่งขึ้นที่ C2 เหมือนกับ Archons อื่นๆใน Genshin Impact
สำหรับ Charlotte จาก Genshin Impact การรั่วไหลเปิดเผยให้มองเห็นเพียงว่าความรู้ความเข้าใจของคุณสามารถเลเวลได้ถึง 13 บางทีอาจจำต้องใช้อุปกรณ์เยอะมาก จากรูปลักษณ์ของไอคอนของพวกเขา
ชาร์ล็อตต์มีพรสวรรค์ที่เชื่อมโยงกับกล้องถ่ายภาพที่คุณระบุเอง เรียกว่า ‘การจัดเฟรม: การจัดส่วนประกอบจุดที่ทำให้เป็นน้ำแข็ง’ เป็นพนันที่ปลอดภัยว่าสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มความสามารถของนักแสดงหรือเพิ่มประโยชน์บางสิ่งให้กับการเล่นเกม

Genshin Impact กล่าวถึงการแฮ็ก Co-Op ล่าสุด

Genshin Impact ได้จัดการอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการแฮ็ก Co-Op ล่าสุดที่สร้างความเสียหายให้กับเซิร์ฟเวอร์จีนของเกม โดยแก้ไขและคืนสถานะของโลกของผู้เล่นที่ได้รับผลกระทบ

ตลอดอายุของเกม RPG ที่ได้รับความนิยมอย่างมากของ HoYoverse ผู้พัฒนาได้ดำเนินการกับผู้เล่นเป็นประจำโดยใช้ซอฟต์แวร์บุคคลที่สามเพื่อแก้ไขเกมของพวกเขา HoYoverse มุ่งเป้าไปที่ผู้เล่นที่ใช้ซอฟต์แวร์เพื่อโกงเซิร์ฟเวอร์จริงของเกม RPG รวมถึงผู้ใช้หลายรายที่ใช้เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวสำหรับ Genshin Impact

HoYoverse จะได้เห็นหนึ่งในเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการโกงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกิดขึ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยผู้เล่น Genshin Impact รายงานกรณีการโกงในเกม Co-Op ด้วยการใช้การผสมผสานระหว่างตัวละครสี่ดาว Kaveh และซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สาม

ผู้เล่นที่เป็นอันตรายสามารถลบวัตถุสำคัญออกจากโลกของผู้อื่นในโหมด Co-Op ได้ รวมถึงรูปปั้นทั้งเจ็ดและกลไกปริศนา เมื่อลบแล้ว วัตถุต่างๆ จะไม่กลับสู่โลกของผู้เล่นนั้น แม้ว่าจะติดตั้งเกมใหม่หรือเข้าสู่ระบบผ่านไคลเอนต์อื่นก็ตาม อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ HoYoverse ได้ยืนยันว่าได้จัดการกับปัญหานี้อย่างเป็นทางการแล้ว

ในการอัปเดตที่โพสต์ในบัญชีโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของ Genshin Impact HoYoverse เปิดเผยว่าผู้พัฒนาได้แก้ไขปัญหาที่กำลังดำเนินอยู่ในช่วงสุดสัปดาห์แล้ว ผู้พัฒนา Genshin Impact ยืนยันว่าได้กู้คืนบัญชีที่เสียหายของผู้เล่นที่ได้รับผลกระทบแล้ว และนำไอเท็มสำคัญกลับคืนสู่โลกเกม

ในขณะที่ HoYoverse เสริมว่ามีบัญชีบางบัญชีที่ยังไม่เห็นรายการเล็กๆ น้อยๆ บางรายการได้รับการกู้คืน แต่โพสต์ระบุว่าทีมงานจะยังคง “ติดตามสถานการณ์ด้วย Co-Op” HoYoverse ยังยืนยันว่าได้แบนผู้เล่นโดยใช้เครื่องมือโกง Genshin Impact

HoYoverse ปิดท้ายโพสต์ประกาศโดยเรียกร้องให้ผู้เล่นรายงานกรณีของผู้อื่นโดยใช้ปลั๊กอินของบุคคลที่สามต่อไป ผู้พัฒนาขอแนะนำให้ผู้เล่นที่สังเกตเห็นการละเมิดข้อกำหนดการให้บริการของเกมรายงานผู้ใช้เหล่านั้นไปยังฝ่ายบริการลูกค้าอย่างเป็นทางการของผู้พัฒนา รวมถึง UID ของพวกเขาภายในตั๋วด้วย

สตูดิโอมักเรียกร้องให้ฐานผู้เล่นจำนวนมากรายงานผู้เล่น Genshin Impact โดยใช้ซอฟต์แวร์บุคคลที่สามที่ผิดกฎหมายภายในเกม ออกคำสั่งแบนหลายครั้ง และแม้กระทั่งดำเนินการทางกฎหมายกับผู้โกงบางคน